Chợ Sỉ Thuốc Tây Quận 10 Tô Hiến Thành TP.Hồ Chí Minh

5/5 - (8 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh thuốc tây và có nhu cầu nhập thuốc tây giá sỉ thì hãy đến ngay với Chợ sỉ thuốc tây quận 10 ở TP. Hồ Chí Minh nhé. Chợ thuốc Tô Hiến Thành được mệnh danh là chợ sỉ thuốc Tây lớn nhất Sài Gòn, là Trung tâm Thương Mại Dược phẩm và trang thiết bị y tế. Nếu bạn còn băn khoăn mua thuốc Tây giá sỉ ở đâu, những thông tin cần biết về địa chỉ, cấu trúc, kinh nghiệm khi mua thuốc tại chợ sẽ được doanhngiepuytin cung cấp trong bài viết ngay sau đây.

Chợ thuốc Tô Hiến Thành hình thành từ năm 2007, đến nay đã được gần 16 năm. Hiện có đến hàng ngàn lượt giao dịch tại chợ mỗi ngày, cung cấp thuốc cho Sài Gòn cũng như khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và cả nước. Chợ sỉ thuốc tây Quận 10 là nơi bán sỉ dược phẩm lớn nhất khu vực miền Nam. Tên gọi chính thức của chợ là Trung tâm thương mại Dược phẩm và Thiết bị Y tế Quận 10, được người trong “ngành” gọi tắt là chợ sỉ thuốc quận 10.

Nếu bạn là nhà kinh doanh khởi nghiệp ngành thuốc, thì đây là thiên đường để nhập sỉ thuốc tây mà bạn nên đặt chân đến trên con đường của mình .

Địa Chỉ Chợ Sỉ Thuốc Tây Quận 10 Tô Hiến Thành

Tọa lạc ngay vị trí Đắc địa ở Quận 10, Chợ Sỉ Thuốc Tây Tô Hiến Thành nằm ở trung tâm quận 10, ở tại ngã giao đường Thành Thái và Tô Hiến Thành và trải dọc con đường Nguyễn Giản Thanh. Địa chỉ chính xác bạn để bạn tìm đến là tại 134/1 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Có 6 cổng để khách hàng đi vào chợ sỉ thuốc quận 10, trong đó 5 cổng nằm trên đường Nguyễn Giản Thanh và 1 cổng nằm trên hẻm 68 đường Đồng Nai. Cổng số 2 là cổng chính lớn nhất của chợ thuốc, nơi xe ô tô có thể ra vào.

Ngay cạnh chợ sỉ thuốc là các công ty vận tải chuyên các tuyến miền tây, miền đông rất thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa từ chợ sỉ về các tỉnh ngoại thành giáp Sài Gòn. Trên đường Ba Vì gần Đồng Nai cũng có bưu cục của Giao hàng tiết kiệm, đường Trường Sơn là bưu cục của Viettel Post. Đó cũng chính là điều kiện để hàng hóa tại chợ sỉ thuốc có thể phân phối, chuyển phát nhanh tới nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chợ sỉ thuốc Tây quận 10 tại Việt Nam là mô hình phân phối thuốc khá độc đáo. Bởi tại các nước trên thế giới, các tập đoàn, công ty dược phẩm thường sẽ có hợp đồng và phân phối thuốc thẳng về bệnh viện, nhà thuốc chứ không qua khâu trung gian là chợ thuốc.

Chợ được biết đến là điểm phân phối thuốc tây sỉ lớn nhất Sài Gòn và cả nước, cung cấp đa dạng mọi mặt hàng cho nhiều hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám tư nhân với giá sỉ. Chợ sỉ thuốc Tây quận 10 này giống như là chợ đâu mối, sẽ cung cấp cho bạn gần như mọi thứ thuốc bạn cần, chỉ cần đến đây, bạn đã có đủ mọi loại mặt hàng để có thể mở một nhà thuốc.

Cấu Trúc Chợ Sỉ Thuốc Tây Quận 10 Tô Hiến Thành

Hình Ảnh Bên Trong Chợ Thuốc Tây Giá Sỉ Quận 10

Chợ sỉ thuốc tây Quận 10 có gần 300 quầy hàng. Các quầy hàng ở chợ sỉ thuốc quận 10 có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, nhưng chiếm phần lớn vẫn  là các quầy hàng hỗn hợp.

Các quầy hàng hỗn hợp sẽ bán các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có mặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

Chợ thuốc Tô Hiến Thành có diện tích 14.000m2, gồm 280 quầy thuốc (mỗi quầy khoảng 30-40m2, mặt tiền 4-5m) của hơn 150 công ty kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng. Chợ có nhiều tầng, được chia thành các tầng khác nhau, mỗi tầng lại có các quầy riêng lẻ thuốc các công ty hoặc các hộ kinh doanh dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế. Giữa các tầng có hệ thống thang máy, thang bộ, thang cuốn thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Cùng với đó, chợ thuốc còn trang bị cho khách và người bán các thiết bị chuyên chở như xe đẩy để hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình đi mua hàng.

Giá Thuốc Tại Chợ Sỉ Thuốc Tây Quận 10 Tô Hiến Thành

Vì tính chất là một chợ thuốc, giá cả thuốc tây tại đây được cập nhật hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Mức giá có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cửa hàng và quầy thuốc. Và mỗi cửa hàng thì có mức giá khác nhau, vậy nên nếu lần đầu đến chợ sỉ thuốc tây quận 10 thì bạn nên đi tham khảo 1 vòng quanh chợ, để xem mức giá như thế nào.

Cần khám phá kỹ về những quầy bán hàng đó, mức độ uy tín ra sao, có vừa đủ về hóa đơn, chứng từ hay không. Tốt nhất là bạn nên làm quen hoặc có khách quen của quầy nào đó, để dễ tiếp cận với nguồn thuốc và Chi tiêu ở đây hơn.

Dưới đây là một số mẹo hữu ích khi mua thuốc tại Chợ sỉ thuốc tây quận 10:

 • Tìm hiểu kỹ về các gian hàng và mức độ uy tín của họ.
 • Kiểm tra kỹ các hóa đơn và chứng từ đi kèm nếu có.
 • Nên làm quen hoặc trở thành khách hàng thân thiết của một quầy thuốc nào đó để có được mức giá tốt nhất.

Kinh Nghiệm Mua Thuốc Tại Chợ Sỉ Thuốc Tây Quận 10 Tô Hiến Thành

Giá thuốc ở chợ sỉ thuốc tây quận 10 là vấn đề được quan tâm lớn nhất mà nhà thuốc muốn biết. Tại chợ sỉ thuốc, mỗi quầy sẽ có thế mạnh về một loại thuốc hoặc một vài loại thực phẩm chức năng. Bởi vậy luôn có sự chênh lệch về giá giữa các quầy khác nhau.

Giá của sản phẩm cũng thay đổi hàng ngày, hàng giờ theo sự khan hiếm sản phẩm hay tính chất tồn kho của các mặt hàng. Do đó, tìm được quầy mua sản phẩm với mức giá hợp lý không hề đơn giản nếu bạn là người lần đầu tới chợ sỉ thuốc nhập hàng.

Tips nhỏ để có được mức giá tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu, khảo giá trước và mua với số lượng tương đối để chủ quầy bán cho với mức giá tốt hơn, tránh việc mua nhỏ lẻ từng món tại mỗi quầy dễ gây khó chịu cho người bán.

Gợi ý các bước bạn nên làm khi đi nhập hàng tại chợ sỉ thuốc tây quận 10 như sau:

Bước 1: Lên dự trù, lập danh sách cụ thể:

+  Xác định chính xác mặt hàng cần nhập (giá thường nhập, số lượng).

+  Ghi chép ra giấy.

+  Ước lượng khoảng giá có thể nhập

Bước 2: Tham khảo giá

+ Mỗi quầy hàng chỉ nên khảo giá 4 – 5 mặt hàng bạn cần nhập

Trường hợp 1: Giá hợp lý

Nếu trong 3 – 4 mặt hàng khảo giá thấy một hoặc hai mặt hàng nào đó giá hợp lý, bạn có thể tiếp tục khảo giá tiếp cho đến hết tùy thái độ chủ quầy.

Sau khi khảo giá xong bạn có thể lấy những mặt hàng ưng ý. Còn những sản phẩm chưa ưng ý lắm đi quầy khác tiếp tục tham khảo giá.

Trường hợp 2: Giá cao

Tùy vào thái độ của chủ quầy mà bạn xem có nên khảo giá tiếp hay không. Tránh thái độ khó chịu dẫn đến việc mất vui, ác cảm không muốn đi khảo giá tiếp. Nên thông cảm cho họ vì 1 ngày họ phải tiếp xúc rất nhiều người. Ai mà biết bạn có lấy hàng nào không hay bạn chỉ khảo giá cho vui?

Sau khi khảo giá, bạn có thể ra quyết định mua hàng dựa trên bảng ước lượng khoảng giá có thể nhập mà mình đã lên kế hoạch từ trước. Đi chợ thường xuyên sẽ giúp bạn quen với thông tin thị trường, giá các món và cả tính cách của từng chủ quầy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0355 24 68 68 – 0868 614 475 – 028 3862 3875
 • Email: Giathuocsi@gmail.com Hoặc hoptacphanphoiduoc@gmail.com
 • Website: giathuocsi.com Hoặc ttdp.vn

Chợ Sỉ Thuốc Tây Online

Trang Web Chính Thức Của Giathuocsi.com

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, cũng như những khách hàng mới không cần phải lo lắng khi đến chợ thuốc, hoặc những khách hàng ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chợ thuốc Tô Hiến Thành có mở giá thuốc sỉ online.

Giathuocsi.com ra đời với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối tin cậy giữa các hãng Dược phẩm uy tín và các Nhà Thuốc, Quầy Thuốc trên toàn quốc. Khác với hình thức bán hàng truyền thống, chúng tôi sử dụng cách tiếp cận trực tuyến với khách hàng thông qua website: Giathuocsi.com. Tại đây, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác phục vụ mục đích tìm kiếm sản phẩm, xem thông tin, hình ảnh và báo giá cũng như tiến hành đặt hàng ngay trên website. Điểm đặc biệt là tất cả những thao tác trên được xử lý hoàn toàn tự động, 24/24 nên bạn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thời gian và không gian. Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vô cùng quý giá, chính vì vậy, Giá Thuốc Sỉ được thiết kế để mang tới cho bạn sự thuận tiện nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho một toa hàng.

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI Giathuocsi.com  MANG TỚI CHO BẠN:

 1. Giá bán được niêm yết rõ ràng, bạn chỉ mua những sản phẩm giá tốt nhất (cam kết về chất lượng: Xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, Đạt tiêu chuẩn bộ Y tế)
 2. Sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 3. Đặt hàng online 24/7 hỗ trợ nhanh chóng,chi tiết, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại
 4. Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi

Trên đây là tất cả thông tin tham khảo hữu ích về chợ sỉ thuốc tây quận 10 Tô Hiến Thành mà doanhnghiepuytin muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín nhất cho việc khởi nghiệp kinh doanh thuốc tây của bạn.